PHILARC – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

PHILARC – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tổng công ty Máy hàn công nghiệp (thương hiệu que hàn Philarc) được thành lập vào năm 1982 bởi ông H. Ong Hai, đã có 35 năm kinh nghiệm trong ngành hàn .Kể từ đó,Philarc đã luôn thành công và giành được một danh tiếng xuất sắc trong ngành công nghiệp ,là một nhà sản xuất chất lượng cao trong cả hai thị trường trong nước và quốc tế. Từ buổi sơ khai ban đầu chỉ sản xuất 100 tấn / tháng, Philarc hiện đang đạt sản lượng 1500-2000 tấn / tháng với tất cả cấc chủng loại que hàn từ các loại que hàn phổ thông, hàn kết cấu cho đến các loại que hàn, dây hàn đặc biệt. Philarc là số một trong những nhà sản xuất lớn nhất que hàn kết cấu ở Philippines và cũng là nhà sản xuất các loại que hàn đa dạng nhất. Bây giờ chúng ta tự hào với 400 sản phẩm đáp ứng đủ cho tất cả các loại nhu cầu hàn.
PHÉP VỚI KOBE STEEL, JAPAN
Năm 1997, Philarc đã ký một thỏa thuận kỹ thuật và có được nhượng quyền từ KOBE STEEL, LTD. Nhật Bản, một trong những nhà sản xuất vật liệu hàn lớn nhất trên thế giới. Thông qua thỏa thuận này, Philarc đã có thể nâng cao năng lực sản xuất cũng như chất lượng và hiệu quả các vật liệu hàn, từ đó các sản phẩm đã phát triển mạnh ra thị trường quốc tế.
HOÀN THÀNH CƠ SỞ VẬT CHẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM
Để tiếp tục đáp ứng kỳ vọng cao của khách hàng, chúng tôi có các cơ sở phòng thí nghiệm đầy đủ (cả phòng thí nghiệm cơ học và hóa học) bao gồm: phát xạ quang phổ kế quy nạp-Coupled Plasma quang phổ Máy phân tích, LECO Carbon Sulphur Thiết bị phân tích, đo độ cứng Máy thử, máy hồ sơ chiếu, Universal kéo kiểm tra độ bền, Charpy nghiệm Tác động Máy X-quang, đèn huỳnh quang phân tích Thiết bị Fischer (Feritscope) Thiết bị và X-quang huỳnh quang phân tích Thiết bị kiểm tra. Danh sách này vẫn tiếp tục được bổ sung , đồng thời với đó chúng tôi tiếp tục nâng cao các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Bất kì thời điểm nào chúng tôi cũng luôn cố gắng để cải thiện hệ thống chất lượng . Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là điều quan trọng nhất trong tất cả các loại sản phẩm đặc biệt là trong các sản phẩm kỹ thuật cao và quan trọng như ngành vật liệu hàn.
ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU
Bây giờ chúng tôi xuất khẩu sang các nước khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Danh sách này bao gồm các khách hàng ASEAN từ Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam và những người khác. Khách hàng từ Châu Á như Nhật Bản và Hồng Kông. Trung ĐÔNG nước như UAE, Ả Rập Saudi và Jordan. Khách hàng từ các nước châu Mỹ (Mỹ, Argentina, Peru, Honduras, vv) và thậm chí đến châu Âu (Tây Ban Nha, vv) đều đánh giá cao sản phẩm Philarc.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Tháng 9 năm 1982 :Sản xuất que hàn với sản lượng ban đầu là 100 tấn / tháng.
1984 –Bắt đầu sản xuất que hàn hợp kim đặc biệt như thép không gỉ, que hàn đắp cứng bề mặt, dây hàn và que hàn Cobal. Lúc này năng lực sản xuất đã tăng lên đến 250 tấn / tháng.
1985 – Mua lại hãng tàu AMERICAN BUREAU và cũng mở rộng các loại sản phẩm bao gồm que hàn hợp kim thấp, chịu nhiệt, chịu hóa chất trong các môi trường khắc nghiệt.
1986-Lắp đặt một hệ thống máy đùn phủ tốc độ cao từ Nhật Bản được trang bị với một lò sấy liên tục; cũng là đơn vị đầu tiên được lắp đặt và sử dụng ở Philippines.
1987 – Bắt đầu sản xuất dây hàn hồ quang chìm .
1990 – xuất khẩu sang các nước lân cận trong cộng đồng ASEAN.
1991 – Sản xuất các sản phẩm dây hàn CO2 và dây hàn lõi thuốc
1992 – Nhập khẩu hệ thống máy móc từ HOBART, Mỹ nâng cao sản lượng sản xuất đến hơn 1000 tấn mỗi tháng!
1995 – Hệ thống SPECTROLAB quang phát xạ quang phổ đã được mua lại từ Đức, nhập khẩu đồng bộ máy kéo nén Universal , và các thiết thị thí nghiệm khác.
1996 suất -Sản tăng lên đến 1.500 tấn / tháng. Bắt đầu xuất khẩu sang Mỹ, Trung Đông và các nước châu Âu như Ý và Tây Ban Nha .
1997 Hợp tác về công nghệ và có được Giấy phép với KOBE Steel, LTD của Nhật Bản. Đâu tư hệ thống quang phổ kế quy nạp Plasma SPECTROFLAME để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như đầu tư cho nghiên cứu và các hoạt động phát triển sản phẩm mới.
1998 –Được chấp nhận bởi Nippon Kaiji Kyokai.
2003 –Trở thành nhà cung cấp của các hãng tàu lớn như :Bureau Vertias, Det Norkse Veritas, Lloyds Register of Shipping Approvals
2005 – Mở rộng sản xuất các sản phẩm mới như que hàn kết cấu chịu lực cao, que hàn Nickel.
2006 –Đầu tư hệ thống X- quang phân tích Thiết bị kiểm tra ,kiểm soát chất lượng.
2009 –Nhận được chứng chỉ từ Lloyds Register of Shipping Cộng hòa Liên Bang Đức.
2012 –Nhận được chứng chỉ ISO 9001: 2008 Hệ thống quản lý chứng nhận.
2013 -Tăng công suất đến 2000 tấn / tháng

Tin Liên Quan